Dịch vụ quản trị website tại Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ quản trị website tại Bình Dương chuyên nghiệp

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng; và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả. Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn cần được chăm sóc quản trị một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên bạn lại không có đủ thời gian dành cho công việc này; hoặc chưa tìm được một nhân viên chuyên trách có năng lực. Vậy dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo cho website của bạn.

Dịch vụ quản trị website giúp website được đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ quản trị website tại Bình Dương qua nội dung hôm nay nhé!

1. Quản trị website là gì?

Quản trị web là một trong những công việc quan trọng nhất để làm cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ dàng tối ưu seo top google. Là tổng hợp những việc được là sau khi website được xây dựng như: Viết nội dung, xử lý nội dung, hình ảnh của trang website, xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, bảo trì website định kỳ,… Dịch vụ quản trị web ra đời để quản lý nhiều khía cạnh khác nhau của một trang web cùng một lúc.

Người quản trị website (webmaster) thường được biết đến là người thành thạo mã HTML, là người trực tiếp quản lý tất cả các thành phần của trang web. Dựa trên loại trang web họ quản lý, các webmaster thường thành thạo các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Javascript, PHP,… Họ cũng thường biết cách thiết lập máy chủ web giống như quản trị viên của máy chủ.

2. Quản trị website là làm những gì?

Cập nhật, xây dựng nội dung website thường xuyên: công việc đầu tiên của nhân viên quản trị web đó chính là lập kế hoạch các nội dung sẽ cập nhật trên web. Nội dung đó có thể bao gồm thông tin công ty, quan điểm kinh doanh, Sứ mệnh – Tầm nhìn… hoặc đăng tải các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp cho khách hàng.

Thực hiện sao lưu / backup dữ liệu website: Các dữ liệu trên website luôn cần được sao lưu và phục hồi định kỳ; để chắc chắn rằng các nguồn thông tin này được lưu trữ và mang ra sử dụng khi cần thiết.

Check lỗi / fix lỗi website: Sau một thời gian hoạt động, website có thể sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản như hình ảnh không hiển thị, link die (không truy cập được), web có malware gây hại… Lúc này, nhân viên quản trị sửa hoặc báo cáo các lỗi này với đội ngũ lập trình web, đội ngũ quản trị an ninh để sớm có biện pháp xử lý, bảo vệ website kịp thời.

Tối ưu website: Tối ưu hình ảnh, bài viết chuẩn SEO cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng của nhân viên quản trị website. Các công việc này giúp hỗ trợ bộ phận SEO đưa website lên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo…

Hoạt động quảng bá website: Người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới và truy cập. Công việc này bao gồm quảng bá website trên diễn đàn/site rao vặt, quảng bá website qua hệ thống email marketing, chia sẻ các nội dung hay từ website lên các trang mạng xã hội…

3. Dịch vụ quản trị website tại Bình Dương chuyên nghiệp

Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách website; hay không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách; vì hiệu quả không được như mong muốn. Dịch vụ quản trị website của TGPWeb có thể giải quyết được vấn đề này. Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình. Mọi vấn đề liên quan đến việc quản trị website sẽ do nhân sự chuyên trách của TGPWeb thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Bình Dương cùng đội ngũ kỹ thuật đã thiết kế rất nhiều website lớn nhỏ. Chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất cho trang web của bạn. Hãy để những kiến thức, kĩ năng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản của chúng tôi quản trị website cho bạn. 

Dịch vụ quản trị website tại Bình Dương của TGPWeb là một giải pháp hiệu quả giúp website của bạn luôn được cập nhật nội dung mới nhất; và giữ cho mọi thứ được cập nhật hoạt động hiệu quả hàng ngày. Chúng tôi cũng thực hiện sao lưu và phục hồi các giao thức hàng tuần; để đảm bảo rằng trang web và dữ liệu của bạn được an toàn. Với chi phí thấp, đáp ứng nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên; sự năng động và chuyên nghiệp, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của chúng tôi giúp website của bạn luôn có chất lượng tốt nhất.

dịch vụ quản trị website tại bình dương

4. Quy trình thực hiện dịch vụ quản trị website tại TGPWeb

Dịch vụ quản trị website wordpress của chúng tôi được thực hiện theo quy trình sau:

Giai đoạn 1:  Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng; TGPWeb sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách lựa chọn gói dịch vụ quản trị website với các chức năng phù hợp.

  • Bước 1: Tư vấn viên của của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ cơ bản; cách thực hiện, hiệu quả, giá cả chi phí sao cho phù hợp. Khách hàng xem và lựa chọn gói dịch vụ mình cần.
  • Bước 2: Thống nhất gói dịch vụ và phương án thực hiện.

Giai đoạn 2: TGPWeb nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng, duyệt nội dung

  • Khách hàng chuyển các thông tin cần cập nhật cho chúng tôi thông qua các kênh như Email, Zalo…

Giai đoạn 3: TGPWeb tiến hành cập nhật và quản trị website của khách hàng.

  • Bước 1: TGPWeb khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được; bước đầu xây dựng nội dung website.
  • Bước 2: Tiến hành quản trị, chăm sóc, đo lường hiệu quả hoạt động của website.

Giai đoạn 4: Hoàn thành dịch vụ

Khách hàng sẽ thỏa thuận với các nhân viên của TGPWeb về lịch trình cập nhật. Sau mỗi lần thông tin được cập nhật; chúng tôi sẽ tự động gửi email tới doanh nghiệp báo cáo hoàn tất công việc.

dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

5. Tại sao chọn dịch vụ quản trị website tại Bình Dương của TGPWeb

Đa dạng dịch vụ: Chúng tôi cung cấp đầy đủ những dịch vụ xuyên suốt từ thiết kế website đến quản trị website, quảng cáo, SEO,… Đây là 1 lợi thế vô cùng lớn, giúp cho quý khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả; marketing với chi phí đầu tư tối ưu nhất, những vấn đề được xử lý nhanh nhất. Dịch vụ biên tập và quản trị website của chúng tôi được chia thành nhiều gói khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Quản trị website là một dịch vụ đặc biệt cần sự kết hợp giữa các bộ phận thực hiện với nhau; để tất cả các hạng mục vận hành tốt, ổn định nhất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm; giúp phối hợp giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả;

Rõ ràng, minh bạch: Dịch vụ quản trị website cơ bản chính là thay mặt quý khách hàng vận hành trang web hiệu quả nhất. Vì vậy, TGPWeb luôn có sự kết nối liên tục với quý khách hàng; nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể nắm bắt tình hình công việc kịp thời nhất.

6. Liên hệ với chúng tôi

Để có thể chuyên tâm vào các công việc chính của mình như phát triển sản phẩm dịch vụ; hay không phải mất thời gian tuyển dụng và đào tạo nhân viên để quản trị website. Cách tốt nhất là hãy tìm đến với dịch vụ quản trị website tại Bình Dương của TGPWeb. Chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website. Với một mức giá hết sức hợp lý, khách hàng của TGPWeb sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO. Hãy liên hệ với TGPWeb theo:

Hotline: 0848 155 789

Email: tgpweb247@gmail.com

Trả lời

QUICK NAVIGATION
Contact Me on Zalo
0974668700
×