Thiết kế web theo giao diện mẫu

Bảng báo giá dưới đây thể hiện mức chi phí tương đối cho mỗi dịch vụ. Tùy từng sản phẩm và dịch vụ của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có bản báo giá chi tiết nhất cho khách hàng sau khi thảo luận trực tiếp.

Giới thiệu Công ty Thiết kế TGP WEB – TGPMEDIA

Xin chào, chúng tôi là TGPWEB. Một công ty thiết kế web TGPWEB hàng đầu.Chúng tôi ứng dụng các công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3, AJAX mang đến tốc độ tuyệt với và giao diện đẹp nhất cho website của bạn. Đồng thời, website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine, giúp cho website dễ dàng lên Top google tại BÌNH DƯƠNG, mang đến những khách hàng tiềm năng cho bạn.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi đưa ra nhiều giải gói thiết kế web tại BÌNH DƯƠNG phù hợp với nhu cầu sử dụng và đa dạng hơn sự chọn lựa cho bạn nhằm đưa đến sự tối ưu nhất.

Bảo hành đầy đủ

Bạn không phải lo lắng làm sao để bảo trì, khâu sau thiết kế web, chúng tôi bao trọn dịch vụ bảo hành, hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Thời gian nhanh chóng

Chất lượng, giá rẻ, bảo trì đầy đủ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian nhanh chóng để bàn giao.

Chi nhánh công ty

Ngoài thiết kế web TGPWEB, chúng tôi còn triển khai dịch vụ thiết kế tại Tp.HCM, BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC…

Tìm hiểu thêm về Công Ty thiết kế web TGPWEB

Tgpweb tự hào là một trong những công ty thiết kế web tại Bình Dương tốt nhất. Chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng, tính ứng dụng cao và dễ sử dụng. Cùng phương châm thấu hiểu người dùng và đồng hành chung trên cả quá trình sử dụng. Đối với những doanh nghiệp, công ty mới, vừa và nhỏ chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng và thiết kế riêng giao diện gần gũi, tạo điểm nhấn cao và đa dạng hơn về tính năng tiếp cận khách hàng mới.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới, các mẫu giao diện bắt mắt phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, phía công ty chúng tôi cũng nhận dịch vụ thiết kế web Bình Dương giá rẻ tùy trường hợp khách hàng và nhu cầu sử dụng để nhìn nhận thử về tầm quan trọng của website cũng như những tính năng nổi bật mà chúng tôi đem lại.

Vì sao chúng tôi thành lập Công ty thiết kế web TGPWEB

Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó Website lại là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất kỳ ai.

Mọi người từ đó có thể liên kết được với nhau, tìm thấy nhau ở cả mục đích cung hay cầu. Chỉ với công cụ là website, thậm chí bạn chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể kinh doanh, liên kết với tất cả mọi người trong nước và ngoài nược. Nếu không có website, cá nhân, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

Một khi bạn đã sử dụng website hệ thống, công ty của bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí về marketing, tờ rơi, quảng cáo, quảng bá, tiếp thị… Bởi website đã có tất cả. Vậy nên, Tgpweb cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO, chuyên nghiệp, tốc độ nhanh,…

Đặc biệt trong thời đại 4.0, thời kỳ của sự hội nhập, tiên tiến mà việc kinh doanh cũng trở nên nhanh gọn và an toàn hơn nhờ sự hướng đến của thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thay vì tiền mặt thông qua hệ thống kiểm soát, kiểm duyệt của website. Nếu không bắt kịp thế giới công nghệ, bạn sẽ tụt lại phía sau.

Lợi ích của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp

Chúng tôi tạo ra website giúp cho các doanh nghiệp, công ty sở hữu website tối ưu hóa, hiện đại, cập nhật đầy đủ thông tin, sản phẩm đến tiệm cận nhất người có nhu cầu, và một khi có sự tò mò khách hàng có thể được cung cấp được đầy đủ thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất dựa trên sự thể hiện hoàn hảo trên hệ thống website.

Thiết kế web Tgpweb của chúng tôi giúp bạn có thể liên kết trực tiếp với khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng, giải đáp, tư vấn trực tuyến kịp thời để nắm bắt cơ hội nhanh nhất.Truyền tải được nhiều thông tin, thời lượng cũng như dễ dàng theo dõi hiệu quả và nhận phản hồi của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng tất cả nhiệt huyết, niềm đam mê, sự thấu hiệu trên phương diện là một người có nhu cầu hay chưa có nhu cầu đối với sản phẩm công ty bạn để tạo dựng, thiết kế web chuyên nghiệp cho sự tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng và tối ưu nhất.

Làm sao để khi website của công ty bạn xuất hiện là cả thế giới sẽ thấy bạn, thấy giá trị cốt lõi và sứ mệnh mà bạn đem lại thật sự cần thiết với họ gói gọn tất cả trên giao diện website. Hãy để chúng tôi làm nền tảng cho sự thành công của bạn.

Tính năng nổi bật của Web do Tgpweb thiết kế
  • Website được tốc ưu chuẩn SEO
  • Hiển thị đẹp trên mọi thiết bị – Responsive
  • Tích hợp chat Fanpage,Zalo, hỗ trợ trực tuyến.
  • Tích hợp gửi xác nhận đơn hàng về mail quản trị và mail khách hàng
  • Website thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
  • Giao diện bản quyền, quản trị dễ dàng,
  • Website bảo mật và load web nhanh 1-5s.
  • Dễ dàng update, thay đổi khi phát triển kinh doanh.
  • Dễ dàng cài đặt API với hệ thống khác.
  • Dễ dàng mở API cho Thiết kế Mobile App

Thị trường thiết kế web tại Bình Dương đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính vì thế mà cách chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp là rất cần thiết, website được hiểu nôm na nó là bộ mặt của công ty, nền kinh doanh, doanh nghiệp thể hiện toàn bộ lĩnh vực hoạt động, thông tin, giải pháp, chiến lực, giá cả, liên hệ kinh doanh mà khách hàng có thể thấy được như đang chiêm ngưỡng một bức tranh cần nói lên tất cả và quyết định tin tưởng sử dụng hay không?

Vậy nên khi lựa chọn công ty thiết kế web Tgpweb cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, quá trình hoạt động, những thành tựu đã đạt được, chiến lược chạy quảng cáo… có thực sự nằm top, cập nhật tốt xu hướng, chuyên nghiệp và hiện đại, tiếp cận tối đa người dùng hay không?

Sứ mệnh thiết kế web của TGPWEB

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện nhất về tính năng cũng như thiết kế. Luôn cố gắng đặt ra những câu hỏi làm sao để cải thiện và giúp người sử dụng có thể tìm đến khách hàng của chúng tôi dễ hơn, nhanh hơn.
Hiểu được băn khoăn đó. Chúng tôi biết, việc đầu tư vào thiết kế giao diện website rất quan trọng, cần tạo được ấn tượng đặc biệt không bị trùng lặp về hình ảnh hay clip của những website khác, có điểm nhấn và dễ nhìn tránh tình trạng khách hàng khi nhìn vào bị rối mắt, khó sử dụng và bỏ qua ngay.
Chúng tôi làm việc bằng sự thấu hiểu, đam mê và tận tụy mong muốn sự thành công của khách hàng cũng là niềm tự hào và sứ mệnh mà chúng tôi phải làm bằng được
Chúng tôi quan trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, chính vì thế niềm tin luôn là điều cốt lõi tạo động lực cho chúng tôi cống hiến hết mình vì sự nghiệp của khách hàng.
Mỗi một lần trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn là trách nhiệm và sự cống hiến cao cả. Là sự kề cạnh cùng phát triển. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ thiết kế web daklak của chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được thấu hiểu và hợp tác, từng bước đi đến thành công trên cùng con đường mà khách hàng lựa chon. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm!

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA TGPWEB.NET

1. Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Từ ý tưởng của Khách Hàng, tư vấn Giải pháp và Mô hình đi kèm cho việc thực hiện.

4. KIỂM TRA & SỬA LỖI

Trước khi bàn giao chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi Giao Diện & Chức Năng để đưa Website vào hoạt động.

2. THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Thiết kế giao diện và đưa ra chức năng, từ đó xây dưng việc quản trị website tốt nhất.

5. BÀN GIAO & HƯỚNG DẪN

Bàn giao mã nguồn và hướng dẫn vận hành Website cho Khách Hàng 1 cách đầy đủ.

3. LẬP TRÌNH WEBSITE

Từ ý tưởng của Khách Hàng, tư vấn Giải pháp và Mô hình đi kèm cho việc thực hiện.

6. BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

Chính sách Hỗ trợ, Bảo Hành & Bảo Trì theo cam kết và gói rộng đến 2 năm.